pragmaticplay

pragmaticplay วิธีที่จะโชคดีในเกมที่เรียกว่าบิงโก

มันน่าหงุดหงิดที่เห็นคนอื่นได้แชมป์ติดต่อกัน การกระทำทั้งหมดของพวกเขาจะสังเกตเห็นได้ชัดเจนและคุณเริ่มคิดว่าพวกเขานำโชคมาให้ คุณเริ่มเลียนแบบพิธีกรรมบางอย่างของพวกเขา และน่าประหลาดใจที่คุณสัมผัสประสบการณ์การชนะติดต่อกันด้วยตัวคุณเอง เมื่อคุณกลายเป็นขาประจำที่ห้องเล่นบิงโก pragmaticplay คุณจะอดไม่ได้ที่จะดัดแปลงความเชื่อโชคลางบางอย่างและพัฒนาตัวเอง คุณพบว่ามันยากที่จะอธิบาย แต่คุณรู้สึกมีความสุขมากขึ้นและเครียดน้อยลงเมื่อคุณไปเล่น คุณพบว่าคุณรู้สึกผ่อนคลายและมีความสุขมากขึ้นเพราะสิ่งต่างๆ

หาที่นั่งนำโชค

หนึ่งในความเชื่อโชคลางที่นิยมมากที่สุดในบิงโกคือที่นั่งนำโชค เมื่อคุณเป็นขาประจำ คุณจะได้เรียนรู้ที่จะรักที่นั่งนั้น โดยที่คุณชนะสามครั้งรวดในบ่ายวันศุกร์วันหนึ่ง จากจุดนั้นเป็นต้นไป คุณจะตัดสินใจเลือกที่นั่งนั้นเป็นที่นั่งนำโชคของคุณ เมื่อมีคนอื่นพยายามจะขึ้นที่นั่งนั้น คุณจะต้องต่อสู้เพื่อชิงที่นั่งจนกว่าผู้โชคดีคนนั้นจะยอมสละที่นั่ง นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะได้รับคำสั่งให้ย้ายเมื่อคุณเป็นคนจับเวลาครั้งแรกและบังเอิญนั่งบนที่นั่งนำโชคของใครบางคน รีบโอนก่อนของจะเละเทะ

ตัวอย่างอื่น ๆ ของสิ่งที่โชคดี

สถิติชี้ผู้เล่นบิงโกส่วนใหญ่ (75%) นำเครื่องรางนำโชคติดตัวไปด้วยเมื่อไปเล่นเกม มีเครื่องรางนำโชคหลายแบบ เช่น สร้อยข้อมือ พวงกุญแจ เหรียญนำโชค หรือตุ๊กตายัดไส้ นอกจากนี้ยังมีผู้เล่นบิงโกที่มีหมายเลขนำโชคและมองหาผู้ที่อยู่ในการ์ดของพวกเขา ผู้เล่นอาจเลือกที่จะแลกเปลี่ยนการ์ดกับผู้เล่นคนอื่นที่มีหมายเลขนำโชคที่ผู้แลกเปลี่ยนให้มา สิ่ง “นำโชค” เหล่านี้ช่วยให้พวกเขารู้สึกสบายใจและคิดบวกซึ่งจะดึงดูดชัยชนะได้

ทำความเข้าใจอัตราต่อรองบิงโก

การแบ่งจำนวนไพ่ที่คุณมีด้วยจำนวนไพ่ทั้งหมดในเกมบิงโกจะทำให้คุณมีโอกาสชนะ แต่การเพิ่มไพ่ของคุณไม่ได้ทำให้โอกาสดีขึ้นเสมอไป คุณต้องมีการ์ดที่สมดุลจึงจะได้รับประโยชน์เต็มที่จากเกม คุณมีโอกาส 1 ใน 4 ที่จะจับคู่ไพ่ใบเดียว หากคุณมีไพ่ 3 ใบ คุณมีโอกาส 3 ครั้งที่จะจับคู่มันในแนวนอนเส้นเดียว ไพ่ 4 ใบให้โอกาสคุณ 9 ครั้งในบรรทัดเดียว อัตราต่อรองของการจับคู่ตัวเลขทั้ง 12 ตัวบนการ์ดในหนึ่งเกมคือ 24,320 ต่อ 1 นั่นเป็นอัตราต่อรองที่ค่อนข้างดีสำหรับบางสิ่งที่ไม่เกี่ยวข้องกับไหวพริบของคุณด้วยซ้ำ

วิธีปรับปรุงอัตราต่อรองของคุณ

ผู้เล่นที่ได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีชนะบิงโกพบว่ามีหมายเลขลึกลับหนึ่งหมายเลขที่สามารถใช้เพื่อถอดรหัสโอกาสในการชนะ เรียกว่าหมายเลขเดิมพันบิงโก 75 หมายเลข ตัวเลขนี้สามารถใช้เพื่อทำให้เกมน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น และเหนือสิ่งอื่นใดคือเพิ่มโอกาสในการชนะ pragmaticplay

เพื่อหาอัตราต่อรอง คุณต้องคำนึงถึงจำนวนแถวและคอลัมน์ในการ์ด จากนั้นให้คุณนับจำนวนบรรทัดเหล่านี้ทั้งหมด จากนั้นจะคูณด้วยจำนวนของตัวเลข ‘FRACTAL’ นี่คือตัวเลขที่ทำนายอัตราต่อรองของเกมตามกฎเลข 75

ด้วยการพัฒนาตัวเลขนี้ ผู้เล่นได้ปรับปรุงอัตราต่อรองของพวกเขาในรูปแบบต่างๆ วิธีหนึ่งที่ได้รับความนิยมคือเล่น ‘ymes’ เช่น Q, J และ T เพื่อแทนที่ตัวเลขที่ปรากฏ ทฤษฎีนี้เป็นการลดความซับซ้อนของระบบทั้งหมดตามรูปแบบเช่นนี้ ข้อเสียคือต้องใช้ทักษะในการเลือกการ์ดของคุณ แต่สำหรับผู้ที่ต้องการคำนวณตัวเลขอย่างรวดเร็ว กระบวนการนี้ง่ายมาก