evolution gaming

evolution gaming การเปรียบเทียบกลยุทธ์การแข่งขันโป๊กเกอร์

Arnold Snyder และ Dan Harrington เป็นผู้เขียนหนังสือการแข่งขัน NL Holdem ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาดปัจจุบัน พวกเขาทั้งคู่รู้เรื่องของพวกเขาอย่างแน่นอนเพราะแต่ละคนไม่เพียง แต่ชนะในโป๊กเกอร์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงแบล็คแจ็คและแบ็คแกมมอนด้วย ฉันจะไม่ลองประลองตัวเลขกับสองคนนี้ evolution gaming

หัวใจสำคัญของหนังสือโป๊กเกอร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแต่ละเล่มนั้นขัดแย้งกับความขัดแย้งระหว่างสองเล่มที่ลุกลามไปสู่การโต้วาทีในฟอรัมที่มีชีวิตชีวาทั่วจักรวาลอินเทอร์เน็ตที่คุณอาจต้องการลองดู และฉันไม่ได้ตั้งใจจะวิจารณ์เพราะการสนทนาในฟอรัมนั้นมีประโยชน์มากสำหรับผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ต้องการทำงานเพื่อสร้างรายได้มหาศาลในวงจรการแข่งขันโป๊กเกอร์

Dan Harrington นำเสนอวิชาคณิตศาสตร์ของ Stefan Racquel vs. Arnold Snyder ในหนังสือเล่มล่าสุดของเขา ข้อโต้แย้งคือ หากคุณรู้ว่า MGM เทียบกับ Tournament of Champions ก็คือมีโชคบางส่วนอยู่ในเกมนี้ ตัวอย่างเช่น หากคุณเคยดู Masters ทางทีวี คุณจะรู้ว่ามันเกือบจะเป็นทัวร์นาเมนต์ที่บังเอิญสำหรับผู้เล่นหลายคน ดูเหมือนว่าจะมีความเข้าใจที่แท้จริงระหว่างเกมและผู้เล่นที่ทำให้พวกเขาเกือบจะพูดได้เอง

หนังสือโป๊กเกอร์หลายเล่มจะพูดถึงแง่มุมทางจิตใจของเกมและความสำคัญในการควบคุมอารมณ์ของคุณ สงบสติอารมณ์ และยึดมั่นในกลยุทธ์ของคุณ ซึ่งช่วยอธิบายได้ว่าทำไมมืออาชีพเหล่านี้ถึงล้มเหลวและไม่สามารถจบทัวร์นาเมนต์ได้

อย่างไรก็ตาม ไม่มีใครพูดถึงข้อเท็จจริงพื้นฐานที่สุดของเรื่องนี้ นั่นคืออัตราต่อรองเงินกองกลาง หนังสือโป๊กเกอร์ไม่กี่เล่มที่น่าประหลาดใจจะพูดถึงอัตราต่อรองของเงินกองกลางและเหตุใดจึงสำคัญ Pot Odds เป็นสาระสำคัญของอัตราส่วนของจำนวนเงินที่ผู้เล่นจะชนะในเกมโป๊กเกอร์ต่อจำนวนเงินที่ผู้เล่นจะต้องเล่นต่อจำนวนเงินที่ผู้เล่นจะชนะ

หนังสือส่วนใหญ่เพิกเฉยต่อข้อเท็จจริงนี้หรือวัยรุ่นให้เนื้อหาที่ครอบคลุมสำหรับแต่ละทัวร์นาเมนต์สำคัญและเกมที่กล่าวถึงในหนังสือ ผู้เล่นจะต้องสามารถครอบคลุมตัวเลขในทั้งสองสถานการณ์นี้ และนี่คือสิ่งที่หนังสือเล่มนี้ทำเพื่อคุณ หลังจากโป๊กเกอร์ทั้งหมดและไม่ใช่ว่าควรซื้อหนังสือเล่มใดขึ้นอยู่กับสีของหน้าที่เป็นปัญหา

ความแตกต่างระหว่างเกมเงินสดและทัวร์นาเมนต์คือเกมเดิมมักจะมีเพียงโต๊ะเดียวและเงินจะเดิมพันในเงินกองกลาง ไม่ใช่ในเกม ซึ่งหมายความว่าผู้เล่นสามารถสูญเสียเงินจำนวนเท่ากันในทัวร์นาเมนต์โป๊กเกอร์ได้มากเท่าที่จะสามารถทำได้ในเกม Head-up Hold’em หนึ่งเกม มันเหมือนกับการเดิมพันแบบแฮนดิแคปในฟุตบอลและการเดิมพันที่กำหนดได้ในเบสบอล

Arbitrage เป็นเพียงการวางเดิมพันกับเจ้ามือรับแทงหลายรายในราคาต่อรองที่ลดลงอย่างมาก เพื่อให้สามารถรับประกันการชนะโดยไม่คำนึงถึงผลของเกม

หลักการแทงพื้นฐานเป็นพื้นฐานสำหรับการเดิมพันกับเจ้ามือรับแทงแต่ละราย เจ้ามือรับแทงที่เสนออัตราต่อรองที่เป็นประโยชน์ต่อนักพนันเรียกว่าเจ้ามือรับแทงที่เป็นมิตร เจ้ามือรับแทงเหล่านี้เสนออัตราต่อรองที่ดีและจะทำงานได้ดีกับเจ้ามือรับแทงรายอื่น

เจ้ามือรับแทงออนไลน์เสนอเจ้ามือรับแทงที่เป็นมิตรกับนักพนันและนักพนันสามารถวางเดิมพันที่เจ้ามือรับแทงรายหนึ่งและวางเงินเดิมพันที่เว็บไซต์ของเจ้ามือรับแทงรายอื่น นี่คือธุรกิจหลักของเจ้ามือรับแทงและด้วยเหตุนี้จึงมีเจ้ามือรับแทงออนไลน์หลายร้อยรายที่ดำเนินการอยู่

เจ้ามือรับแทงออนไลน์บางรายจะเสนอบริการเพิ่มเติมที่จะช่วยให้นักพนันสามารถวางเดิมพันและรับเงินรางวัลได้ที่เว็บไซต์ของเจ้ามือรับแทงหลายแห่ง ซึ่งหมายความว่านักพนันสามารถมีเงินเพิ่มเติมในกระเป๋าของเขาหรือบัตรเดบิตพิเศษในกระเป๋าเงินของเขาเมื่อเขาซื้อเบียร์หรือชื่อเล่นสำหรับลูกๆ ของเขา evolution gaming

หากคุณรู้สึกร่ำรวยเป็นพิเศษและต้องการรับเงินฟรี มีธุรกิจที่จะครอบคลุมการเดิมพันของคุณในการแข่งม้า เดิมพันกีฬา และอาจรวมถึงการเดิมพันประเภทอื่นๆ ด้วย ธุรกิจเหล่านี้มีขึ้นเพื่อทำกำไรและคนที่ดำเนินการเรียกว่าเจ้ามือรับแทงม้า

เจ้ามือรับแทงช่วยให้คุณวางเดิมพันและรับรองผลตอบแทนที่แน่นอนตามอัตราต่อรองและการเดิมพันที่เกิดขึ้น ผลตอบแทนมักจะอยู่ในรูปของเปอร์เซ็นต์ของการสูญเสีย เจ้ามือรับแทงสามารถเสนอราคาที่แตกต่างกันตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สิ่งนี้จะบังคับให้ผู้คนเดิมพันกีฬาที่ไม่คุ้นเคยซึ่งพวกเขาไม่เคยเดิมพันมาก่อน

ฟังดูง่าย แต่เจ้ามือรับแทงไม่ต้องการให้คุณเข้าใจว่าพวกเขาทำงานอย่างไร พวกเขาต้องการให้คุณไว้วางใจพวกเขาและสนุกกับการเล่นพนันกับพวกเขา หากคุณสนุกกับการทำธุรกิจของเจ้ามือรับแทง คุณจะได้เรียนรู้ว่าการสร้างรายได้นั้นง่ายเพียงใดเมื่อคุณเดิมพันด้วยบริการนี้ เงินอยู่ในธนาคารแล้ว