allbetclub

allbetclub เรียนรู้ว่าควรเล่นเมื่อใดและควรทิ้งมือใด!

ใครจะคิดว่ามือแรกที่ฉันเล่นในเกม Texas Holdem คือมือที่ฉันจะแสดง allbetclub ให้คู่ต่อสู้ของฉันเห็นในอีกหลายเดือนต่อมาในทัวร์นาเมนต์เรค

คุณจะรู้สึกอย่างไรถ้าคุณรู้ว่าตลอดมือที่คุณยกคือมือที่คุณจับเพราะคุณอยู่ข้างหน้า? แม้แต่ชิปเล็กน้อยโดยการหยิบ HSM หรือ AA เป็นครั้งคราวจากปุ่มก็จะเพิ่มสแต็คของคุณได้ถึง 100%! แน่นอนว่าเรากำลังพูดถึงเงินสดที่นี่ เงินเดิมพัน ฯลฯ แต่ประเด็นคือมือเริ่มต้นของคุณอาจเป็นมือ SNG อื่นๆ รวมถึงมือเริ่มต้นอื่นๆ อีกมากมาย

การรู้ระยะของคู่ต่อสู้เป็นส่วนสำคัญในการตัดสินใจเมื่อเล่นกับพวกเขา เพียงแค่รู้ว่าคู่ต่อสู้สามารถเล่นพรีฟล็อปได้กี่ช่วงของมือก็เพียงพอแล้ว อย่างไรก็ตาม คุณอาจต้องตัดสินใจว่ามันจะทำกำไรได้หรือไม่เพื่อดำเนินการต่อ

สิ่งนี้อาจดูคลุมเครือเล็กน้อยและแน่นอนว่าฉันไม่ต้องการที่จะมีส่วนร่วมในวิทยาศาสตร์ที่แน่นอนมากเกินไป อย่างไรก็ตาม มีวิธีที่คุณสามารถเริ่มกำหนดระยะที่เป็นไปได้ของคู่ต่อสู้โดยพิจารณาจากปัจจัยหลายประการ บางสิ่งที่คุณอาจพิจารณาคือ:

· การเดิมพันของพวกเขาพัฒนาไปตามรูปแบบการพนัน

· ปฏิกิริยาของพวกเขาต่อการเดิมพันบางอย่าง

· ขนาดของการเดิมพันที่สัมพันธ์กับบลายด์

· ภาพของผู้เล่น

· การเดิมพันที่พวกเขากำลังทำอยู่ (พัก เพิ่ม ตรวจ หรือหมอบ)

ตัวอย่างเช่น สมมติว่าผู้เล่นคนหนึ่งอยู่ในบิ๊กบลายด์หลังจากการตรวจสอบติดต่อกัน 4 ครั้ง การเดิมพันของผู้เล่นนี้ค่อนข้างคงที่และไม่ค่อยเพิ่มขึ้น ดังนั้นหากคุณเรียกใช้บิ๊กบลายด์ที่นี่ คุณอาจได้รับการเพิ่มอีกครั้งจากผู้เล่นรายนี้ไปจนถึงแม่น้ำ

อีกเหตุผลหนึ่งในการดูการเดิมพันตอบสนองต่อการเพิ่มคือการพยายามหาโอกาสที่จะเกิดการบลัฟหลังจากการเพิ่ม

การรวมกันของช่วงมือที่นำเสนอโดย PokerTracker และ Hand Reading เป็นสาขาการศึกษาที่ยอดเยี่ยมสำหรับช่วงการเรียนรู้และปรับให้เข้ากับความต้องการเฉพาะของคุณ

อย่างไรก็ตาม เมื่อเทียบกับผู้เล่นเก่งๆ ที่รู้ระยะของมือที่คุณใช้ คุณยังคงอาศัยความจำของคุณเพื่ออ่านคู่ต่อสู้ของคุณให้ดี

คุณไม่สามารถอ่านคนที่ไม่เล่นไพ่ได้ ดังนั้น หากคุณกำลังเล่นออนไลน์และคู่ต่อสู้ของคุณไม่เคยเล่นในไซต์โป๊กเกอร์ การปิดกั้นมือที่เป็นไปได้ทั้งหมดบนกระดานจะไม่ได้ผล

คุณสามารถคาดหวังว่าผู้เล่นที่ดีจะมีช่วงไพ่ที่เหมาะสม ณ จุดที่กำหนดในทัวร์นาเมนต์ แต่อาจเปลี่ยนช่วงตามคุณภาพของผู้เล่นรอบโต๊ะและทัศนคติของคู่ต่อสู้ของคุณ

ดูว่าผู้เล่นคนอื่นวางเดิมพันอย่างไร และจำไว้ว่าสิ่งนี้สอดคล้องกับทัศนคติและสไตล์การเล่นของพวกเขา และปรับการเล่นของคุณให้เหมาะสม

ตอนนี้คุณอาจกำลังคิดที่จะใช้เทคนิคนี้ในทัวร์นาเมนต์ ดังนั้นอีกปัจจัยที่ต้องพิจารณาคือทัศนคติของคู่ต่อสู้ที่โต๊ะของคุณ พวกเขาก้าวร้าวหรือเฉยเมย? ผู้เล่นบางคนหยาบคายและไม่สุภาพและคนอื่น ๆ สงบและสงวนไว้หรือไม่? เป็นหลักการที่ดีในการพยายามเลือกผู้เล่นทั้งสองประเภทนี้ เนื่องจากผู้เล่นที่มีความมั่นใจจะมีโอกาสถูกบลัฟน้อยกว่าผู้เล่นที่ไม่มั่นใจในตัวเองอย่างเห็นได้ชัด

เป็นอีกครั้งที่ชื่อเสียงของคุณและการที่คนอื่นมองคุณ จะกำหนดวิธีการเล่นของคุณ หากคุณเป็นที่รู้จักในฐานะผู้เล่นที่เหนียวแน่น คุณจะได้รับประโยชน์จากการอยู่ในพอตและรอมือที่ดีกว่าที่จะชนะ แทนที่จะเสี่ยงชิปของคุณเพื่อไล่ล่าใครบางคน หากคุณเป็นผู้เล่นที่บ้าระห่ำและปล่อยตัว อย่างน้อยก็ในช่วงแรก คุณก็สามารถเล่นได้อย่างดุดันมากขึ้นในช่วงเริ่มต้น ผู้คนจะคิดว่าคุณกำลังเล่นไพ่อยู่ เมื่อคุณมีไพ่พรีฟล็อปในมือที่มั่นคง ณ จุดนี้ คุณสามารถเริ่มเล่นมือที่เหมาะสมได้สองสามมือ แต่ไม่สามารถคาดเดาได้ หากคุณขึ้นชื่อเรื่องการเอาชนะจังหวะที่ไม่ดี คุณก็ต้องการผลตอบแทนเมื่อคุณมีมือที่ดีจริงๆ

หากคุณมีผู้เล่นที่ดุร้ายและก้าวร้าวในบางครั้งในสถานที่หนึ่ง และมีผู้เล่นที่เฉื่อยชามากกว่าในที่อื่น คุณต้องการลองผสมผสานและคาดเดาไม่ได้เพื่อให้ผู้เล่นเหล่านี้อยู่ในเกม คาดเดาไม่ได้โดยเปลี่ยนวิธีการเล่นของคุณเสมอ ยกมือหรือหมอบ ตรวจสอบหรือเพิ่ม คาดเดาไม่ได้

เมื่อคุณได้ไพ่เอซคู่หนึ่ง เอซนั้นดีกว่าคู่อื่นๆ ถึงเก้าเท่า โอกาสที่คุณจะได้ไพ่คู่ ดังนั้นจงดำเนินการตามนั้น หากเอซของคุณถูกดึงออกมา ให้หมอบ ยกเว้นว่าผู้เล่นคนอื่นมีมือที่แข็งแกร่ง

ก่อนที่คุณจะเริ่มเกมด้วยการเกทับ allbetclub ให้พิจารณาว่าคู่ต่อสู้ของคุณต้องทำอะไรอยู่เบื้องหลังคุณมากน้อยเพียงใด หากพวกเขามีเงินมาก พวกเขามักจะเรียกเพิ่ม เนื่องจากพวกเขาได้นำเงินไปลงทุนในเงินกองกลาง หากคุณมีเงินจำนวนมากที่ลงทุนในเงินกองกลาง อัตราต่อรองของเงินกองกลางจะดีขึ้นสำหรับคุณที่จะเพิ่ม ดังนั้นคุณควร คุณจะเก็บคู่ต่อสู้ไว้ในเกมด้วยการคาดเดาไม่ได้