spinix

spinix เกมความคิดของโป๊กเกอร์

เกมฝึกสมองเป็นเกมที่ต้องใช้กลยุทธ์ทางจิตใจ เกมที่เกี่ยวข้องกับความสามารถในการคิดได้ว่าคนอื่นกำลังคิดอะไรและคาดเดาสิ่งที่พวกเขากำลังคิดเกี่ยวกับคุณ ในโป๊กเกอร์ spinix ความสามารถในการสังเกตสิ่งที่ผู้คนกำลังคิดเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับความสำเร็จในอนาคตของคุณ เมื่อคุณเรียนรู้วิธีสังเกตการแสดงออก ท่าทางมือ และพฤติกรรมการเคลื่อนไหวอื่นๆ ของผู้คนแล้ว คุณจะสามารถเดิมพันด้วยความมั่นใจมากขึ้นและมีเปอร์เซ็นต์การชนะที่สูงขึ้น

เมื่อคุณเล่นโป๊กเกอร์ คุณจะต้องการรู้ว่าคนอื่นเล่นมือของพวกเขาอย่างไร คุณจะต้องการทราบว่ามือใดรับสายและมือใดไม่ได้รับการดำเนินการ คุณจะต้องการทราบเมื่อผู้เล่นยืนที่จะบลัฟ คุณอาจต้องการบลัฟ แต่ถ้าคุณกำลังจะบลัฟ คุณต้องรู้ว่าเมื่อไหร่และอย่างไร ขั้นตอนแรกในการคิดออกว่าผู้เล่นมีไพ่อะไรอยู่ในมือคือการสังเกตท่าทางของมือ ท่าทางมือมีหลายประเภท แต่ที่พบบ่อยที่สุดคือการถือไพ่หรือการถูหลังมือ

เคล็ดลับในการหยิบท่าทางมือของผู้เล่นแต่ละคนคือการมองหาลักษณะเฉพาะของท่าทางของพวกเขา เมื่อคุณกำหนดมือเฉพาะของผู้เล่นได้แล้ว คุณสามารถดูขณะที่พวกเขาได้รับการกระทำที่เกี่ยวข้องกับมือของพวกเขา เช่น การผลักกองชิปหรือการกดปุ่มใดปุ่มหนึ่งบนวิดีโอเกมหรือโทรทัศน์ เนื่องจากคนส่วนใหญ่ไม่สามารถนั่งนิ่งๆ เหมือนเล่นวิดีโอเกมได้ พวกเขาจะบอกอะไรง่ายๆ หากผู้เล่นดูเหมือนจะคิดหนัก พวกเขามักจะคิดถึงมือของพวกเขามากกว่าไพ่ แม้ว่าการแสดงออกของพวกเขาอาจแสดงให้เห็นว่าพวกเขากังวลเกี่ยวกับมือของตนก็ตาม

การตรึงการกระทำหรือพฤติกรรมการเดิมพันของผู้เล่นก็มีความสำคัญเช่นกัน หากผู้เล่นดูเหมือนจะคิดอย่างหนักว่าการเคลื่อนไหวครั้งต่อไปคืออะไร พวกเขาอาจพยายามสงบสติอารมณ์เพื่อที่จะสามารถเล่นได้ดี ผู้เล่นอาจจ้องมองผู้เล่นคนใดคนหนึ่งโดยไม่รู้ตัว ถ้าพวกเขาแน่ใจว่าพวกเขาอยู่ในสถานการณ์เดียวกับที่พวกเขาอยู่ กล่าวอีกนัยหนึ่ง ผู้เล่นสามารถพยายามอ่านมือของกันและกัน

การอ่านใจนี้เป็นเหตุว่าทำไมโป๊กเกอร์ไม่ได้เป็นเพียงเกี่ยวกับไพ่ที่คุณได้รับ แต่ยังรวมถึงวิธีการแสดงไพ่ของคุณด้วย เมื่อพิจารณาว่าคู่ต่อสู้ของคุณมีมือใด คุณจะมั่นใจได้ว่าคุณกำลังถือไพ่ที่แข็งแกร่งกว่าที่เป็นอยู่ นอกจากการ์ดของพวกเขาแล้ว คุณสามารถสังเกตบางอย่างเกี่ยวกับเวลาตอบสนองของผู้เล่น หรือพฤติกรรมการเดิมพันของพวกเขา โดยที่พวกเขาไม่ต้องพูดหรือทำอะไรเลย

การจดจ่ออย่างหนักกับมือของคู่ต่อสู้และวิธีที่พวกเขาใช้กลยุทธ์ของพวกเขาจะเพิ่มโอกาสในการชนะเงินกองกลางนั้น การสอดรู้สอดเห็นผู้เล่นด้วยคำถามโง่ๆ หรือการแสดงความคิดเห็นที่พยายามหาข้อมูล โดยทั่วไปแล้วจะส่งผลเสีย หากผู้เล่นไม่อารมณ์ดี พวกเขาอาจจะไม่สามารถให้สิ่งที่ดีที่สุดกับคุณได้เมื่อคุณไปเยี่ยมพวกเขาในภายหลัง ไม่ว่าจะเป็นเกมเงินสด เกมวงแหวน หรือทัวร์นาเมนต์

ดังนั้น ใช่ คุณสามารถเรียนรู้สิ่งหนึ่งหรือสองจากหนังสือ ดูผู้เล่นที่มีประสบการณ์ และฝึกฝนการเล่นของคุณ แต่ถ้าคุณกำลังจะทำมัน ให้ทำแบบยากๆ อ่านหนังสือ ดูวิดีโอ และฝึกฝน—แต่แน่นอนว่าไม่ใช่ทุกคนที่ทำได้หรือจะทำได้ อย่าคร่ำครวญเกี่ยวกับมือที่คุณแพ้และคาดหวังว่าจะเริ่มเล่นโป๊กเกอร์ที่ชนะเพียงเพราะคุณ ‘ตัดเลขศูนย์สองสามตัว’

เรียนรู้วิธีการเล่นโป๊กเกอร์ spinix

สิ่งนี้อาจดูเหมือนชัดเจน แต่ก่อนที่คุณจะเริ่มวงสวิงครั้งแรกที่ร้านหนังสือ ให้ไปเรียนรู้วิธีการเล่นโป๊กเกอร์ ใส่ความคิดที่จะชนะเงินไว้ข้างหลังคุณทุกครั้งและเริ่มชนะ “บ้าน” ของคุณ เมื่อคุณทำกำไรได้ และแสดงให้เห็นจริง ๆ ว่าคุณสามารถทำกำไรจากโป๊กเกอร์ได้ จากนั้นคุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพแบ๊งค์ของคุณและเลื่อนระดับได้ คุณจะสูญเสียจุดเริ่มต้นไปมากอย่างแน่นอนในขณะที่คุณเรียนรู้เชือก แต่คุณจะได้รับความรู้มากมายเกี่ยวกับวิธีการเล่นเกมของผู้อื่น

นี่คือบทเรียนสุดท้ายเกี่ยวกับ Texas Hold Em Poker: ปฏิบัติต่อเกมเหมือนเป็นธุรกิจ พัฒนาแผนและทำการบ้านจำนวนมากและกลยุทธ์การเรียนที่ดีในการปฏิบัติ คำนวณการชนะและแพ้ของคุณ และหากคุณโชคไม่ดีพอที่จะสูญเสียเงินสดจำนวนมากเนื่องจากโชคในการเล่น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสามารถจ่ายได้ทั้งคืนและเรียนรู้บางอย่างจากเซสชั่น อย่าเป็นมือใหม่หัดเล่นเอซเมื่อคุณมีเงินแค่สิบเหรียญในกระเป๋า!