pretty slot

pretty slot freelolphins กับดักโบนันซ่า & การนับลาก่อน

ในตอนที่ 1 ของซีรีส์นี้ เราได้ตรวจสอบเชิงลึกเกี่ยวกับวิวัฒนาการของประเภทมือทั่วไปที่เหลืออีกสี่ประเภทในโฮลเอ็ม และสามารถระบุประเภทสี่ประเภทที่มีอยู่ได้ เมื่อเข้าใจบล็อกและอันดับมือต่างๆ และค่าไพ่ทั่วไปได้รับการจัดรายการแล้ว การก้าวไปสู่จุดต่ำสุดของสเปกตรัมการสูญเสียจะกลายเป็นเรื่องง่าย เราจะทำเช่นนั้นโดยหวังว่าจะช่วยระบุวิธีหลีกเลี่ยงความสูญเสียที่สามารถหลีกเลี่ยงได้

ห้องและบล็อก

เรามาเริ่มการสนทนานี้ด้วยข้อสันนิษฐานที่ว่ามือก็เหมือนกับมืออื่น ๆ ส่วนใหญ่ในกลุ่มในแง่ที่ว่ามันเล่นได้ค่อนข้างเหมือนกับสเตรทปกติ โดยไม่รบกวนการไหลของเกม pretty slot ทำให้ง่ายต่อการหารือเกี่ยวกับบล็อกที่เป็นไปได้จากการจั่วไพ่

การจั่วไพ่ใน Texas Hold’em นั้นเป็นไปตามลำดับโดยธรรมชาติ Texas Hold’em เป็นมือที่รวมกันโดยธรรมชาติและไม่ได้เชื่อมต่อกับมืออื่น ๆ ในเกม ไพ่กองกลางทั้งห้าใบวางเรียงกันตรงกลางโต๊ะ ความถูกต้องของบอร์ดการ์ดเหล่านี้กำหนดโดยเว็บไซต์โป๊กเกอร์ และผู้เล่นสาบานหรือยืนยันว่าการ์ดเหล่านี้ถูกต้อง

ในกรณีที่บอร์ดการ์ดถูกเปิดเผยในระหว่างเกม อาจวางบล็อกในเกมเพื่อทำให้เอฟเฟกต์เป็นกลาง ในระหว่างเกมผู้เล่นสามารถพัฒนาบล็อกโดยการวางเดิมพันในตำแหน่งการเดิมพันที่เหมาะสม โดยปกติจะทำโดยหรือจนกว่าจะถึงพรีฟล็อป หรือปล่อยให้ผู้เล่นอยู่ทางซ้ายของปุ่มเจ้ามือ ในระหว่างเกม ผู้เล่นที่อยู่ทางด้านซ้ายของเจ้ามือจะเป็นผู้วางเดิมพันคนสุดท้าย

เกมเริ่มต้นด้วยผู้เล่นทางด้านซ้ายของ ‘ปุ่มเจ้ามือ’ เดิมพันสมอลบลายด์ ตลอดเวลา ผู้เล่นเริ่มสลับตากันเป็นบล็อกหรือคนตาบอด

หากผู้เล่นอยู่ในตำแหน่งสมอลบลายด์ เขามีตัวเลือกที่จะย้ายชิปไปที่เงินกองกลาง แต่โดยทั่วไปแล้วเขาจะเรียกร้องเงินเดิมพันขั้นต่ำจากผู้เล่นในบลายด์ ในกรณีที่พบการเดิมพันขั้นต่ำ ผู้เล่นสามารถรักษาคนตาบอดหรือวางเดิมพันเล็กน้อย

ในทำนองเดียวกัน ผู้เล่นในตำแหน่งบิ๊กบลายด์จะต้องวางเดิมพันขั้นต่ำลงในเงินกองกลาง เมื่อถึงการเดิมพันแบบบลายด์ ผู้เล่นสามารถเก็บบิ๊กบลายด์ไว้หรือวางเดิมพันจำนวนเท่าใดก็ได้ระหว่างเดิมพันขั้นต่ำและขนาดของบลายด์

เป็นทางเลือกของผู้เล่นบิ๊กบลายด์ในการเพิ่มหรือตรวจสอบขนาดของการเดิมพันที่จำเป็นในการไล่ล่าบล็อกการวาด เมื่อผู้เล่นในตำแหน่งบิ๊กบลายด์วางในบลายด์แล้ว ผู้เล่นในสมอลบลายด์อาจเรียกเดิมพัน หรือถ้าไม่มีผู้เล่นคนใดเพิ่มเงินเดิมพันต่อหน้าเขา เขาอาจเพิ่มเงินเดิมพัน เมื่อวางเดิมพันในตำแหน่งบอดทั้งหมด เกมฟล็อปจะเริ่มขึ้น

เดอะฟลอป

หลังจากเทิร์นแรก เจ้ามือจะทิ้งไพ่ทิ้งจากสำรับ และไพ่สามใบจะถูกแจกในสถานะยังไม่ได้เปิด นี่คือไพ่ชุมชน ไพ่เบิร์นใบแรกจะถูกนำออกจากสำรับตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ในบทความ และผู้เล่นจำนวนมากไตร่ตรองถึงความสามารถของไพ่ทั้งสามใบ

โดยรวมแล้ว ไพ่ชุมชนห้าใบประกอบกันเป็น ‘flop’ ไพ่จะถูกเปิดเผย ทีละใบ ตามลำดับที่แจกไพ่

การเผาไหม้และการเลี้ยว

หลังจากทิ้งไพ่ทิ้งใบแรกแล้ว ไพ่อีกใบหนึ่งจะถูกนำออกจากสำรับ และไพ่อีกใบจะถูกแจกในสถานะที่ยังไม่ถูกเพิ่ม การ์ดใบนั้นคือ ‘เทิร์น’ จำไว้ เบิร์นการ์ดคือการ์ดที่ไม่ได้อยู่ในสำรับอีกต่อไป

เทิร์นจะตามด้วยไพ่เบิร์นใบที่สามและไพ่ใบสุดท้ายและไพ่กองกลางใบเดียว ‘แม่น้ำ’ ตอนนี้เกมกำลังจะจบลง

แม่น้ำ

หลังจากแจกไพ่ริเวอร์แล้ว ไพ่อีก 1 ใบจะถูกนำออกจากสำรับ และไพ่ใบสุดท้ายจะถูกแจกในสถานะยังไม่ได้เปิด ไพ่ใบนั้นคือ ‘แม่น้ำ’ (หรือ ‘ไพ่แม่น้ำ’) pretty slot

การเดิมพันรอบสุดท้ายเกิดขึ้น จากนั้นผู้เล่นใช้ไพ่กองกลางห้าใบรวมกันและ/หรือไพ่ ‘กระเป๋า’ ส่วนตัวสองใบเพื่อสร้างไพ่โป๊กเกอร์ห้าใบที่ดีที่สุด

ผู้ชนะคือผู้เล่นที่มีมือดีที่สุด โดยทั่วไปการชำระเงินจะกระจายอย่างเท่าเทียมกันระหว่างผู้เล่นที่เหลือทั้งหมด อย่างไรก็ตาม เป็นไปได้ที่ผู้เล่นจะ ‘เติมเงิน’ ด้วยเศษเสี้ยวของเงินเดิมพันก่อนการประลองครั้งสุดท้าย

มันไม่ใช่องค์ประกอบที่จำเป็นของเกม แต่ผู้เล่นหลายคนชอบการเผชิญหน้าและบทสรุปของเกม

ระบบมีอยู่ในรูปแบบต่างๆ มากมายและการ ‘เล่น’ เกมนี้อาจใช้เวลาหลายปีกว่าจะเชี่ยวชาญ แม้ว่าพื้นฐานจะไม่ซับซ้อน รายการโปรด: สตั๊ดการ์ด 5 ใบใดก็ได้ที่มี BIGlayback และ Kicker